Khay gỗ cắm bút

Mã:

Giá: 480.000đ

Danh mục: Bút Khảm Trai
Chia sẻ:

Chi tiết sản phẩm

 

“ KHAY CẮM BÚT GỖ GÕ ĐỎ CAO CẤP đựng đồ văn phòng hoặc dùng cho gia đình rất tiện lợi và sang trọng,  khảm cảnh “Thuận buồm xuôi gió” mang lại MAY MẮN, TÀI LỘC VÀ THÀNH CÔNG.

———————

-Sản phẩm được sản xuất tại cơ sở Đồ gỗ Trang Trọng khảm từng công đoạn tỉ mỉ như sản xuất 1 bức tranh khảm.

-Chất liệu: gỗ gõ cao cấp, trai biển màu tự nhiên.

-Kích thước: 28/11/12cm

Description: ????Đây là một trong số sản phẩm “hot” tại Đồ gỗ Trang Trọng bởi khay gỗ không chỉ mang lại sự sang trọng cho phòng khách, phòng làm việc mà con mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành như một lời cầu chúc may mắn, bình an, mọi việc hanh thông thuận lợi đến quý khách hàng.

Description: ????Trong kinh doanh, Hình ảnh “Thuận buồm xuôi gió “khắc họa hình ảnh những con thuyền chở hàng lớn tiến về phía trước với những cánh buồm rộng căng lên đang lướt trên biển cả mang ý nghĩa thuận lợi và phát triển.

Description: ????Hình ảnh thuyền buồm căng gió với ý nghĩa mang lại may mắn và tài lộc với ngụ ý cầu chúc gia đình ấm no, đủ đầy, và mọi thứ suôn sẻ.

Description: ????Hình ảnh thuyền buồm trở về từ biển khơi sóng gió và gian nan có ý nghĩa gặp khó khăn và thử thách nào cũng có thể vượt qua, giúp mọi công việc thuận lợi, hanh thông và tốt đẹp.

Description: ❤Đồ gỗ Trang Trọng kính chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc, vạn sự như ý.

- Hotline: 0971126568

-Showroom:15 d Ngõ 1 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội
- Xưởng sx: Làng nghề khảm xã Chuyên Mỹ- Phú Xuyên- Hà Nội.


 

Sản phẩm cùng loại