khảm trai zippo

Mã:

Giá: Liên hệ

Chia sẻ:

Chi tiết sản phẩm

khảm trai zippo

chuyên gia công vỏ bật lửa các loại, giá tùy theo từng sản phẩm quý vị chọn.
    
Chúng tôi là cơ sở khảm trai, khảm ốc truyền thống hàng trăm năm kinh nghiệm đã được truyền từ đời này qua đời khác. được thừa hưởng và kế thừa phát huy truyền thống đố chúng tôi không ngừng tìm tòi mày mò để nâng cao kỹ thuật tay nghề cho đến ngày nay, chúng tôi tự hào là những nghệ nhân giỏi giàu kinh nghiệm đã và đang cho ra nhiều tác phẩm có nghệ thuật và độ tinh xảo cao. các sản phẩm mà chúng tôi sản xuất từ những vật dụng nhỏ bé cho đến những tấm tranh trang trí trong gia đình mỗi nhà.


Sản phẩm khảm trai  zippo là một trong những mặt hàng mà chúng tôi chế tác với giá thành hợp lý nhất, mềm nhất, tốt nhất trên thị trường hiện nay


Bật lửa zippo là sản phẩm của cánh mày râu dùng để châm lửa hút thuốc lá, không những công dụng để châm lửa mà zippo khảm trai còn mang lại hình thức thời trang cho người đàn ông thành đạt, ngoài bộ quần áo phù hợp với phong cách thì chiếc bật lửa zippo, cá tính cũng như sở thích  đam mê của mình.Trong những năm cuối thập niên 90 của thế kỷ trước, việc sở hữu một chiếc bật lửa Zippo sáng loáng trong tay, “châm được lửa ngay cả trong gió bão”, thì đó là niềm tự hào của giới trẻ ở trên thế giới , bất kể họ có hút thuốc hay chẳng bao giờ động đến điếu thuốc. Nhiều người mê chơi loại bật lửa độc đáo này thậm chí còn khoa trương so sánh, nếu ngày nay, mẫu điện thoại di động khẳng định “đẳng cấp dân chơi”, thì lúc ấy, giới trẻ thành thị được đánh giá cấp bậc qua cái bật lửa kim loại có nguồn gốc ở cách Việt Nam tận nửa vòng trái đất.      Với chất liệu 100% Ốc biển tự nhiên , Bào Ngư , Cửu Khẩu , nhập khẩu thật 100% không chỉ tạo vẻ đẹp tự nhiên mà còn tăng thêm độ bền thêm đẳng cấp cho zippo. Cùng với sự tỉ mỉ của thợ lành nghề, chúng tôi tự hào mang đến cho quí khách hàng những sản phẩm chất lượng mà giá cả lại rất hợp lý, giá của nhà sản xuất.

hãy liên hệ với chúng tôi đảm bảo giá rẻ nhất thị trường. chúng tôi chuyên gia công khảm vỏ bật lửa zippo các loại.
sản phẩm của chúng tôi không qua chung gian, không qua cửa hàng nên giá cả phải chăng, giá tốt nhất.
Sản phẩm cùng loại