Ghế thư giãn gỗ cẩm lai khảm ốc singgapore

Mã: GTG

Giá: 39.000.000đ

Chia sẻ:

Chi tiết sản phẩm

 

- GHẾ THƯ GIÃN GỖ CẨM LAI KHẢM 

100% ỐC SINGAPORE SANG TRỌNG - ĐẲNG CẤP

- Ghế thư giãn là một sản phẩm rất hữu ích để chăm sóc sức khoẻ cho mọi người thân trong gia đình và thể hiện sự đẳng cấp, quyền uy của gia chủ.

- Sau mỗi giờ làm việc căng thẳng quý khách có thể ngồi lên ghế đung đưa nhẹ nhàng thư giãn, giảm stress, phía dưới được lắp đặt bàn matxa chân giúp lưu thông khí huyết, giúp ngủ ngon sâu giấc, rất tốt cho sức khoẻ.

Đây là một trong số những sản phẩm rất đặc sắc tại Đồ gỗ Trang Trọng, được bàn tay của người thợ mộc nhiều năm trong nghề kết hợp với nghệ nhân khảm trực tiếp tạo thành một tuyệt tác gieo duyên phục vụ khách VIP.

- Chất liệu: gỗ cẩm lai và ốc Singapore rất quý.

- Kích thước: cao 125cm  rộng 70cm sâu 77cm

- Sản phẩm được bảo hành 3 năm và bảo trì chọn đời cho quý khách.

-  Ghế thư giãn được cơ sở khảm ốc Trang Trọng lên mẫu thiết kế những cảnh khảm mang nhiều ý nghĩa như Long – Phụng, Tùng – Cúc – Trúc – Mai, Đào – Lựu.

 Long – Phụng: biểu tượng cho sự hòa hợp âm dương, hôn nhân viên mãn, hạnh phúc, chung thủy. Ngoài ra biểu tượng Long – Phụng còn thể hiện sự kính trọng của con cháu với cha mẹ, ông bà. Hình ảnh Long Phụng còn mang đến cho gia chủ sự sung túc, đón nhiều tài lộc và thành công trong sự nghiệp.

- Tùng – Cúc – Trúc – Mai: là biểu tượng của bốn mùa trong năm cùng với hy vọng, sung túc quanh năm.

- Đào – Lựu: Đào tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở ngoài ra còn có thể xua đuổi tà ma mang đến cho gia chủ cuộc sống bình an, hạnh phúc. Lựu tượng trưng cho sự kiên cường và vững chãi, những quả lựu căng đỏ như những chiếc đèn lồng mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

 ————————————

- Hotline: 0971126568

- Xưởng sx: Làng nghề khảm xã Chuyên Mỹ- Phú Xuyên- Hà Nội.

- Cửa hàng: 15d Ngõ 1 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội.

 

Sản phẩm cùng loại