Đĩa khảm ốc Tùng Hạc

Mã: DKO

Giá: 4.200.000đ

Chia sẻ:

Chi tiết sản phẩm

❤???? “Đĩa khảm ốc Tùng Hạc”là một sự kết hợp hoàn hảo, hội tụ những tinh hoa đặc sắc của nền nghệ thuật văn hóa châu Á – một tuyệt tác với ý nghĩa phong thủy tốt lành biểu tượng của sự vĩnh cửu và trường tồn mang sức khỏe , bình an, hạnh phúc và thịnh vượng cho gia chủ.
????❤ Hãy cùng Đồ gỗ Trang Trọng tìm hiểu ý nghĩa sâu sắc về hình ảnh cây Tùng và chim hạc nhé cả nhà.
???? Trong phong thủy, cây tùng là loài cây thể hiện sức mạnh và sức sống mãnh liệt.
Cây Tùng có thể sinh trưởng và phát triển tươi tốt bất chấp thời tiết lạnh giá, sương gió hay khô hạn như ở vách đá, hẻm núi… Là đại diện của khí tiết, có khả năng trừ tà khí, mang lại điều tốt lành cho gia chủ.
????Cây Tùng biểu tượng cho đức tính cao quý của bậc quân tử bền bỉ, hiên ngang, ngay thẳng.
???? Hạc được cho là “linh vật” bất tử của tất cả các loài chim với sức sống bền bỉ, thủy chung, dáng hình thanh tao; trang nhã, tiếng kêu thánh thót; trong sáng, thuần khiết, sánh với bậc nhân tài.
❤ Đĩa khảm ốc Tùng hạc được nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm tại cssx Đồ gỗ Trang khảm sắc nét, chi tiết, tỉ mỉ mang cả cái tâm của người thợ trong nghề.
Vì thế, tác phẩm ra đời có giá trị về nghệ thuật vô giá; ý nghĩa và trân trọng hơn khi người gửi tặng là những bậc con cháu mang những điều tốt đẹp đến cho cha mẹ hay ông bà; đây sẽ là món quà thắt chặt thêm tình cảm quý báu trong gia đình.
❤ Đĩa khảm ốc Tùng hạc là món quà cao cấp để dành tặng trong dịp Tân Gia, Mừng Thọ, Khai Trương,…
❤???? Đồ gỗ Trang Trọng rất mong được gieo duyên phục vụ quý khách. Kính chúc quý khách hàng luôn mạnh khoẻ, bình an, vạn sự như ý
- Đường kính đĩa: 38 cm
- Chất liệu gỗ gõ, ốc Singgapore, bào ngư, nhập khẩu.
- Bh 5 năm. Bảo trì trọn đời.
- Hotline: 097.1126568
- Showroom: 15 d ngõ 1 Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.
Sản phẩm cùng loại