Tranh khảm ốc Hoa mẫu đơn

Mã:

Giá: Liên hệ

Danh mục: Tranh khảm trai
Chia sẻ:

Chi tiết sản phẩm

 Tranh khảm ốc Hoa mẫu đơn
Trên Tranh tựa đề 4 chữ Hán là (Hoa khai cát tường) dịch là hoa nở mang lại niềm vui, may mắn, hạnh phúc
Kích thước: 120x60cm
Chất liệu gỗ gụ
Khảm nguyên liệu, ốc nhập khẩu singgapore
Ý nghĩa cảnh Hoa Mẫu Đơn

– Hoa Mẫu Đơn còn là biểu trưng của sắc đẹp cao sang quyền quý, đại diện cho hạnh phúc và tình yêu đôi lứa. Sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp và ý nghĩa của hình tượng loài chim Trĩ thanh cao và loài hoa cao sang rực rỡ.
1- Hoa Mẫu Đơn
Hoa Mẫu Đơn mặn mà, mang vẻ đẹp quyền quý cao sang. Bông Mẫu Đơn to tròn tỏa hương tượng trưng cho sự tràn đầy viên mãn. Hoa Mẫu Đơn cũng chịu đựng được thời tiết giá lạnh nên người ta vẫn gọi nó là bông Cự Sương (hoa chống lại được sương gió). Vương An Thạch có thơ về hoa Mẫu Đơn đại ý rằng Các loài hoa đều rụng hết, duy chỉ còn mỗi hoa Mẫu Đơn. là tượng trưng cho sự chung thủy, hạnh phúc trong tình yêu. Trong tiếng Hán, Mẫu Đơn đọc gần giống với Phú Vinh (vinh hoa phú quý). Nên người ta vẫn xem hoa Mẫu Đơn tượng trưng cho sự vững bền, giàu có.
2 – Chim Trĩ Chim đại diện cho sự quyền quý và hồi sinh. Bộ lông công sặc sỡ với vẻ đẹp đại diện cho sắc đẹp, sự kiêu hãnh và vương giả chính vì vậy, người ta cho rằng Chim Trĩ đại diện cho tiền bạc và tài lộc. Một đôi Chim Trĩ là biểu tượng tình yêu chung thủy sắc son, một con đực chỉ ghép đôi với một con mái.
Với sự kết hợp của Chim Trĩ và hoa mẫu đơn, tượng trưng cho sự thịnh vượng, giàu có, vương giả cũng như sắc đẹp. Bức tranh sẽ đem lại nguồn sinh khí mới cho công danh, sự nghiệp của mỗi người, cho sắc đẹp viên mãn của hạnh phúc lứa đôi.
Sản phẩm Tranh Khảm Ốc Chim Trĩ và hoa mẫu đơn mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà mà nó còn xua tai đi mọi luồng khí xấu, mang lại vượng khí, hạnh phúc, tiền tài cho gia chủ. Chim Trĩ và hoa mẫu đơn là tác phẩm tuyệt vời thể hiện cho “tài, sắc, tình duyên vẹn toàn” là một tác phẩm nghệ thuật, một món vật phong thủy vô cùng giá trị
Mọi chi tiết xin để lại tin nhắn
Hoặc ib trực tiếp cho chúng tôi qua số điện thoại: 0971126568


 

Sản phẩm cùng loại