Tranh ảnh khảm trai ốc

Mã:

Giá: Liên hệ

Chia sẻ:

Chi tiết sản phẩm

Tranh ảnh khảm ốc
Ảnh Đại tướng Võ Nguyên Giáp khảm traikích tướng 40x50cm
chất liệu gỗ gụ khảm trai ốc truyền thần chân dung Bác Giáp

Chân dung ảnh khảm trai, ốc Đại tướng Võ Nguyên Giáp


Chân dung tranh ảnh khảm trai đại Tướng Võ Nguyên Giáp

Sản phẩm khảm ảnh đại tướng Võ Nguyên Giáp được nghệ nhân giàu kinh nghiệm lâu năm thực hiện công phu, dành nhiều thời gian thực hiện, sản phẩm mang một phong cách nghệ thuật mới về khảm chân dung Đại Tướng lừng danh toàn cầu, khảm ốc, xác chân dung Đại tướng là một tác phẩm mang tính nhân văn, tinh hoa cao.

Cũng như bao người dân Việt Nam khác, bà Ngô Thị Thục có tình cảm đặc biệt dành cho Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Bà Thục đã tận dụng thời gian rảnh của một người nội trợ để thực hiện chân dung Đại tướng từ những que diêm. Bà chọn những que diêm có độ cao đều nhau - khoảng 2,5 cm, màu sắc đẹp rồi tỉ mỉ gắn chúng lên tranh. Hơn một trăm nghìn que diêm tạo thành chân dung Đại tướng Võ Nguyên Giáp với nụ cười chiến thắng.


Chân dung Đại Tướng Võ Nguyên Giáp được truyền thần và ghép thành
Tranh ảnh khảm ốc đẹp chưa từng có


Bức tranh được trưng bày tại triển lãm “Danh tướng Việt Nam qua tác phẩm nghệ thuật” nhân kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (1944 - 2014). Triển lãm do Bảo tàng lịch sử Quân sự Việt Nam, Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam và Hội quán Di sản thực hiện, diễn ra tại 45 Tràng Tiền, từ 29/12 tới hết ngày 5/1/2015. 

Các tác phẩm trưng bày với nghệ thuật khảm ốc khắc họa và tôn vinh các danh tướng của quân đội như Đại tướng - Tổng tư lệnh Võ Nguyên Giáp, Đại tướng Nguyễn Chí Thanh và nhiều vị tướng khác bằng nghệ thuật thị giác. Một số tác phẩm là điểm nhấn của triển lãm là bộ tranh chân dung bằng Tranh ảnh khảm ốccủa Nghệ nhân Nguyễn Đình Trang

góc của tranh ảnh khảm trai được khảm hoa văn tinh xảo
họa tiết xung quanh tranh ảnh khảm trai ốc  được khảm hoa văn cầu kỳ đẹp mắt
Sản phẩm cùng loại