Gương khảm trai

Mã:

Giá: Liên hệ

Chia sẻ:

Chi tiết sản phẩm

Gương khảm trai

Mã sản phẩm: GT2
tên sản phẩm: Gương trai bỏ túi khảm trai ốc
kích thước:
+dài: 0cm
+rộng: cm
+dày: 0cm
Gương trai bỏ túi rất tiện lợi cho chị em phụ nữ khi đi ra ngoài, vừa nhỏ gọn, vừa xinh xắn tiện lợi.
bán buôn bán lẻ trên toàn quốc
Chuyên gia điều khiển học người Nga Vitaly Pravdivtsev nghiên cứu các bí ẩn của chiếc gương soi và đã đi đến kết luận rằng, nó có tác động rất lớn vào cuộc sống con người.

Đã có nhiều hiện tượng huyền bí liên quan đến chiếc gương soi. Vitaly đưa ra 3 giả thuyết về chiếc gương soi.

Đầu tiên, chiếc gương là công cụ mang con người vào trạng thái thay đổi ý thức.

Thứ hai, chiếc gương là dụng cụ quang học giúp nhìn thấy những hình ảnh của thế giới huyền ảo.

Và thứ ba, một chiếc gương là công cụ giúp người khác nhìn thấy những hình ảnh hình thành trong ý thức của một người.

Người ta nói rằng những chiếc gương soi có thể ghi nhớ vài sự kiện. Vitaly Pravdivtsev kể câu chuyện về một cặp vợ chồng thích trang hoàng căn nhà mình với các món đồ cổ.

Tại St. Peterburg, cô vợ mua một chiếc gương rất cổ kính nguy nga của một người đàn bà bí ẩn.

Về đến nhà, Chiếc gương được treo tại phòng ngủ của cặp vợ chồng, nhưng kỳ lạ vào những hôm sau đó họ bắt ngủ mở thấy mình bị thiêu cháy và bàng hoàng tỉnh giấc vì chính tiếng thét của họ trong giấc mơ!

Vitaly Pravdivtsev khuyên họ nên treo chiếc gương đó trong một căn phòng khác.

Và sau khi dời nó khỏi phòng ngủ, hai vợ chồng đã không còn gặp ác mộng nữa. Sau này khi trở lại St. Peterburg, họ gặp lại người đàn bà đã bán cho họ chiếc gương ám ảnh đó.

Bà ta kể rằng, giai đoạn Leningrad bị vây hãm trong thế chiến II, chiếc gương được treo trong căn phòng mà người anh trai của bà ta đã bị thiêu cháy và chết vì bỏng quá nặng.

Vì vậy, theo Vitaly Pravdivtse chiếc gương soi có thể "nhớ" lại các cảm xúc cũng như tình cảm và cuộc sống của những người đã sử dụng chúng.

Một số nhà khoa học ghi nhận rằng, những sự phát xạ tinh thần của mỗi người có thể sắp xếp các phần tử nhỏ của thế giới thành các mô hình duy nhất, dấu vết của tư tưởng và cảm xúc của chúng ta. Món đồ mà người ta sử dụng có thể ghi nhớ dấu vết nói trên.

Trong suốt 15 năm, các nhà nghiên cứu ở một trong các viện của New York đã nghiên cứu hiệu quả của chiếc gương soi đối với con người với sự giúp sức của thiết bị dò từ - âm cực nhạy.

Những người đứng quá lâu trước gương có thể thấy mệt mỏi và trí nhớ trở nên sút kém. Các thí nghiệm tiết lộ rằng, chiếc gương soi có thể tích tụ năng lượng của con người.


Bán hàng online và vận chuyển toàn quốc
nhận đặt làm theo yêu cầu
Bán buôn bán lẻ trên toàn quốc
vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội


Sản phẩm cùng loại