Đĩa bầu dục khảm trai, ốc Trúc Xuân

Mã: TKT

Giá: 7.500.000đ

Chia sẻ:

Chi tiết sản phẩm

 Đĩa bầu dục khảm trai, ốc Trúc Xuân

GIÁ XƯỞNG gieo duyên phục vụ quý khách.
- ĐẲNG CẤP- SANG TRỌNG.
- Sản phẩm được nghệ nhân và những người thợ giỏi lành nghề tại cssx Đồ gỗ Trang Trọng sản xuất trực tiếp bỏ ra rất nhiều công sức và nhiều công đoạn như sáng tác bản vẽ,
 sấy khô gỗ đạt tiêu chuẩn để khảm, xẻ mài ốc, cưa, đục trên nền gỗ, gắn ốc xà cừ, mài giấy giáp, tỉa tách, nải, đánh véc ni, để hoàn thiện một bức tranh khảm rất có giá trị gieo duyên phục vụ quý khách.
- Tranh khảm khung cảnh mùa xuân được sử dụng kỹ thuật xen lọng từng bông hoa , từng cánh chim - 1 trong những kỹ thuật đỉnh cao của nghề khảm tạo nên 1 tuyệt tác công phu tỉ mỉ.
- Khung cảnh mùa xuân được nghệ nhân thổi hồn vào tác phẩm- mùa xuân là mùa đẹp nhất trong năm, mùa của tình yêu, hạnh phúc và sức sống, mùa của đất trời giao hòa, mùa của hy vọng và ước mơ, mùa gia đình sum họp. 
- Sản phẩm được dùng làm quà tặng đối tác, bạn bè hoặc để trưng bày phòng khách, phòng làm việc rất ý nghĩa và sang trọng mang lại nhiều may mắn, sức khoẻ, tài lộc và thành công cho gia chủ.
- Chất liệu: gỗ gụ quý 
- Nguyên liệu: 100% ốc singapore.
- Kích thước: 42x28cm 
- Bảo hành miễn phí 3 năm, bảo trì trọn đời.
 ????♥️???? Đồ gỗ Trang Trọng mong được gieo duyên để phục vụ quý khách. Kính chúc quý khách luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, vạn sự như ý.

 

 

 

Sản phẩm cùng loại