Lốc lịch khảm ốc

Mã:

Giá: 5.000.000đ

Chia sẻ:

Chi tiết sản phẩm

Nguyên liệu:( trai ốc và gỗ gụ) 
Kích thước: Dài 65cm x Rộng 50 cm số hưng vượng
Khung dày Dầy: cm, ván dày cm

Tranh lốc lịch khảm Ba Tiên ông Phúc Tinh, Lộc Tinh, Thọ Tinh tiêu biểu cho 3 hạnh phúc lớn nhất của con người là Phúc là con cháu đầy đủ ngoan hiền. Lộc là tài lộc dồi dào và Thọ là sống lâu không bệnh tật.

       Ngày nay hình tượng bộ Tam đa “Phúc Lộc Thọ” và bức đại tự chữ Hán “Phúc Lộc Thọ” đã hiện diện ở khắp nơi trong các gia đình, cửa hiệu, nhà hàng và doanh nghiệp ở Việt Nam. Dù là treo, trưng bày cho đẹp hay để thờ như một tín ngưỡng để cầu mong những điều Phúc Lộc Thọ thường đến với mình trong cuộc đời thì cũng cần phải hiểu ngọn nguồn lai lịch của nó.

 


   
Tranh gỗ gụ khảm trai ốc thiết kế theo không gian phòng khách ngôi nhà bạn miễn phí.
   Sản phẩm được khảm trai, ốc bởi bàn tay nghệ nhân lành nghề có nhiều kinh nghiệm lâu năm, nguyên liệu ốc đỏ, ốc hồng vỏ trai, cửu khổng, bào ngư, xác biển rất bền đẹp để có được những sản phẩm có tính nghệ thuật hội họa cao tinh túy về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm hãy liện hệ với chúng tôi ngay để được sở hữu những sản phẩm tốt nhất.
sản phẩm gỗ gụ được tẩm sấy xử lý gỗ kỹ lưỡng ngay từ khâu ban đầu, nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận kỹ lưỡng, được gắn bằng sơn ta nên có độ bền rất lâu 
  Chúng tôi nhận gửi hàng tặng hàng theo sự ủy thác của khách hàng
Uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam
nhận vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội
bán online vận chuyển cả nước
Sản phẩm cùng loại